• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu hết bao nhiêu tiền

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu hết bao nhiêu tiền
Điểm trung bình: 8.5 / 10 ( 102 lượt đánh giá )

Xét nghiệm bệnh lậu bằng cách nào là thắc mắc chung của nhiều người, khi nghi ngờ mình có khả năng bị mắc bệnh lậu, do quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp an toàn. Bệnh lậu giai đoạn đầu có những biểu hiện không cụ thể nên nhiều người thường nhầm lẫn. Để sớm phát hiện ra bệnh thì cách tốt nhất là đi làm xét nghiệm. Vậy xét nghiệm bệnh lậu thế nào bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây

Các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu

Các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu

Phương pháp xét nghiệm trực tiếp

Phương pháp này lấy chất bài tiết từ niệu đạo của người bệnh, nhuộm bệnh phẩm, soi thấy vi khuẩn bắt màu gram nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân. Đây là phương pháp hiệu quả với phần lớn những người mắc bệnh lậu đơn thuần, cho tỉ lệ dương tính tới 90%. Nhưng đối với bệnh lậu mãn tính thì tỉ lệ dương tính thấp, vì thế cần lấy dịch tiếp xúc ở tuyến tiền liệt để nâng cao tỉ lệ phát hiện.

Phương pháp nuôi cấy

Cách chẩn đoán tốt nhất khi bị lậu cầu đó là nuôi cấy. Đây là phương pháp mẫn cảm đối với các bệnh nhân có triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng. Nuôi cấy cho kết quả dương tính là đã có thể chẩn đoán và phương pháp này được tổ chức y tế khuyên dùng.

Phương pháp xét nghiệm tính nhạy cảm

Sau khi kết quả nuôi cấy dương tính ta lại tiếp tục tiến hành thử nghiệm xem phản ứng của thuốc. Dùng phương pháp khuếch tán để kiểm tra tính nhạy cảm hoặc dùng phương pháp Agar pha loãng để xác định nồng độ kháng khuẩn nhỏ nhất (MIC).

Phương pháp xét nhiệm PPNG:

Bệnh lậu dương tính cho kết quả PPNG, âm tính N-PPNG

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu luôn là thắc mắc của nhiều người bệnh. Hiện nay, các phòng khám mọc lên rất nhiều để người bệnh có thể tới thăm khám thuận tiện, ngoài những phòng khám có uy tín có chất lượng thì vẫn còn nhiều phòng khám chui không có uy tín, không đảm bảo quá trình thăm khám làm mọi người hoang mang không biết nên lựa chọn xét nghiệm bệnh lậu ở đâu.

Nếu chưa biết xét nghiệm bệnh lậu ở đâu thì phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những lựa chọn đúng đắn giành cho bạn. Phòng khám có những ưu điểm vượt trội như:

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, được đào tạo từ nước ngoài nên có tay nghề cao, có kinh nghiệm và luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong việc thăm khám, xét nghiệm cho người bệnh.

Cơ sở vật chất của phòng khám tiên tiến hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Các thiết bị vật chất tốt giúp phục vụ quá trình xét nghiệm, thăm khám và chữa trị bệnh lậu hiệu quả hơn.

Ngoài ra, phòng khám còn có phòng vô trùng riêng, phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật riêng để đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Phòng khám được ban ngành có liên quan cấp giấy phép hoạt động nên người bệnh có thể yên tâm tin tưởng.

Mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối và không để cho bên thứ 3 biết nếu như không có sự đồng ý của người bệnh.

Chi phí xét nghiệm và điều trị được công khai trước khi làm.

Như vậy, phòng khám đa khoa Thái Hà là phòng khám đủ tiêu chuẩn để bạn làm xét nghiệm và yên tâm điều trị tại đây.

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Xét nghiệm bệnh lậu hết bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc chung của nhiều người. Để biết chi phí xét nghiệm bệnh lậu, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Chất lượng phò​ng khám: Một cơ sở y tế chất lượng, có uy tín lâu năm trong nghề, khám chữa bệnh hiệu quả chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với những phòng khám chui, trang thiết bị nghèo nàn. Phòng khám có trang thiết bị y tế tốt sẽ giúp chẩn đoán và chữa bệnh nhanh chóng, chính xác.

Phương pháp xét nghiệm: Đối với những phòng khám có phương pháp xét nghiệm hiện đại sẽ có mức giá cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Thiết bị y tế: Đối với xét nghiệm bệnh lậu cần có thiết bị hiện đại, vô trùng. Với những cơ sở có uy tín chắc chắn sẽ đáp ứng được điều này và chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với chỗ dùng chung chạ các dụng cụ xét nghiệm, không có phòng vô trùng.

Như vậy, việc đưa ra mức chi phí cụ thể trong việc xét nghiệm bệnh lậu là rất khó bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Muốn biết chi phí xét nghiệm bệnh lậu cụ thể các bạn có thể thăm khám tại phòng khám Thái Hà, tại đây bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết trước khi bạn muốn làm xét nghiệm hay điều trị.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về xét nghiệm bệnh lậu bằng cách nào, nếu còn thắc mắc nào liên quan đến bệnh, các bạn có thể kích chuột vào ô bên dưới để được tư vấn hướng dẫn.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám