• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Thuốc chữa bệnh lậu hiệu quả hiện nay

Thuốc chữa bệnh lậu hiệu quả hiện nay
Điểm trung bình: 8.2 / 10 ( 112 lượt đánh giá )

Bệnh lậu là môt trong những bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm lây nhiễm qua đường tình dục, nên thuốc chữa bệnh lậu nào hiệu quả là câu hỏi của nhiều nam thanh nữ tú mắc phải căn bệnh nguy hiểm này. Theo tổ chức y tế thế giới WHO ước lượng có khoảng 62 triệu ca mắc bệnh lậu mỗi năm trên toàn thế giới. Tỷ lệ ca mắc bệnh lậu ngày càng gia tăng cả ở nam và nữ giới.

Các loại thuốc chữa bệnh lậu phổ biến

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục hàng đầu trên thế giới. Nguyên nhân gây ra bệnh lậu là do vi khuẩn Gram âm Neisseria gonorrhoeae gây ra. Khi nhiễm lậu, bệnh nhân sẽ có một số triệu chứng:

Tiểu buốt, tiểu đau, tiểu nhiều lần trong ngày.

Ở nữ giới thấy sưng tấy đỏ vùng âm đạo, âm hộ. Còn đối với nam giới thấy chảy mủ xanh ở niệu đạo giống như nhựa chuối và triệu chứng này thường xảy ra vào sáng sớm.

Ngoài ra mọi người có thể gặp các triệu chứng như sốt cao, nổi hạch ở vùng bẹn.

Bệnh lậu khi được xét nghiệm và có kết quả dương tính (+) với vi khuẩn Gram âm Neisseria gonorrhoeae, bệnh nhân sẽ được bác sĩ lên phác đồ điều trị thích hợp. Bệnh lậu được điều trị bằng thuốc đông y và tây y.

Chữa bệnh lậu bằng thuốc tây y

Chữa bệnh lậu bằng thuốc tây

Tại các bệnh viện hiện nay, thuốc chữa bệnh lậu chủ yếu là thuốc tây y. Thuốc tây y đặc trị để chữa bệnh lậu có thể ở dạng thuốc uống hoặc tiêm. Thuốc có tác dụng gây ức chế và tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh, không lây lan và phát triển sang các khu vực khác.

Về liều lượng thuốc và loại thuốc được sử dụng sẽ phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm cụ thể của bệnh nhân và phác đồ điều trị của bác sĩ.

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y

Thuốc đông y có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng chống lại vi khuẩn gây bệnh. Thời gian điều trị dài nhưng có thể mang lại hiệu quả tốt. Đồng thời, thuốc đông y tác dụng từ từ, thẩm thấu từng tế bào, cùng với việc điều trị bệnh lậu, thuốc đông y còn giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lại những loại virus gây bệnh khác.

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông - tây y kết hợp

Ngoài ra thuốc chữa bệnh lậu có thể điều trị bằng phương pháp thuốc đông - tây y kết hợp. Hai loại thuốc có thể bổ sung những khuyết điểm và thúc đẩy ưu điểm của mỗi loại thuốc, nhờ vậy việc tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh có hiệu quả hơn, ngăn cản sự lây lan, phát triển của vi khuẩn gây bệnh.

Tuy nhiên, cùng với phát triển của nền y học, khuẩn lậu cũng có sự biến đổi để kháng thuốc. Thực tế, một số loại khuẩn lậu đã bắt đầu có biểu hiện kháng lại kháng sinh điều trị bệnh lậu, khiến cho việc chữa bệnh lậu càng ngày càng khó khăn hơn.

Công nghệ phục hồi gene DHA

Để khắc phục tình trạng này, một số bệnh viện và phòng khám lớn đã áp dụng công nghệ phục hồi gene DHA để điều trị bệnh lậu hiệu quả và nhanh chóng.

Với công nghệ điều trị hiện đại, công nghệ gene DHA có tác dụng phá hoại cấu trúc liên kết tế bào của mầm bệnh, tiêu diệt và loại bỏ mầm bệnh triệt để lậu cầu khuẩn, đồng thời nâng cao miễn dịch cơ thể. Giúp tăng cường tính thẩm thấu, duy trì hiệu quả của thuốc, ngăn chặn tái phát triệt để.

Lưu ý: Bệnh nhân không được tự ý sử dụng thuốc chữa bệnh lậu tại nhà khi chưa có sự tư vấn của bác sĩ

Thuốc chữa bệnh lậu nào tốt

Do sự phát triển và biến đổi liên tục của khuẩn lậu về cấu trúc tế bào nhằm chống lại kháng sinh tiêu diệt. Hiện nay, thuốc chữa bệnh lậu không thể tiêu diệt hoàn toàn. Khi sử dụng thuốc để điều trị bệnh lậu mất rất nhiều thời gian chữa trị, tốn kém kinh phí. Ngoài ra, sau khi ngưng sử dụng thuốc, bệnh có khả năng tái phát rất cao, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống bệnh nhân. Thậm chí sau những lần tái phát, vi khuẩn lại có sự biến đổi nên rất khó chữa.

Vì vậy, không có loại thuốc chữa bệnh lậu nào tốt. Thay vào đó bệnh nhân có thể điều trị bệnh lậu bằng công nghệ phục hồi gene DHA.

Ưu điểm của phương pháp phục hồi gene DHA:

Triệt để tiêu diệt mầm bệnh, tiêu viêm hiệu quả

Định tính, định lượng, định vị chính xác mầm bệnh, khôi phục toàn diện

Phá hoại cấu trúc liên kết tế bào của mầm bệnh, tiêu diệt và loại bỏ mầm bệnh

An toàn, không gây tổn thương, không viêm nhiễm, không tác dụng phụ.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám