• Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.
Phòng khám đa khoa Thái Hà Cơ sở y tế 01665115116

Đốt sùi mào gà có đau không hết bao nhiêu tiền

Đốt sùi mào gà có đau không hết bao nhiêu tiền
Điểm trung bình: 8.2 / 10 ( 136 lượt đánh giá )

Đốt sùi mào gà là một trong những biệp pháp điều trị bệnh sùi mào gà. Trong đó các phương pháp đốt sùi mào gà chủ yếu hiện nay có đốt lạnh, đốt điện, đốt bằng laser. Vậy đốt sùi mào gà có đau không hết bao nhiều tiền đang là mối quan tâm lo lắng của nhiều người.

Đốt sùi mào gà có đau không

Đốt sùi mào gà có đau không

Đốt sùi mào gà là quá trình điều trị sùi mào gà bằng việc tác động nên các u nhú ở bên ngoài làm chúng nhanh chóng rụng đi. Tuy nhiên các phương pháp này đều gây đau đớn, có thể khiến vùng da xung quanh bị tổn thương, chảy máu và lâu phục hồi.

Các phương pháp đốt sùi mào gà có thể loại bỏ triệt để các nốt sùi trên da nhưng lại không thể tiêu diệt được tận gốc virus gây bệnh và khả năng tái phát cao.

Ngoài những phương pháp đó, hiện nay phương pháp chữa bệnh hiện đại bằng kỹ thuật ALA-PDT được nhiều người lựa chọn vì không gây tổn thương và đau đớn cho người bệnh.

Như vậy, đốt sùi mào gà đau hay không còn tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn, nếu lựa chọn phương pháp ALA-PDT thì sẽ không gây đau sưng hay tổn thương trên vùng da. Ngoài ra, bạn cần lưu ý về chế độ ăn uống, tập luyện, giữ gìn vệ sinh để bệnh không tái phát.

 

Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu

Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về chi phí đốt sùi mào gà, chúng tôi xin chia sẻ những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đốt như sau:

Mức độ gây bệnh nặng hay nhẹ

Thông thường, ở mức độ nhẹ việc đốt sùi sẽ diễn ra nhanh chóng, điều trị nhanh khỏi không cần nhiều thời gian nên chi phí sẽ không quá cao so với việc nốt sùi lớn. Những nốt sùi lớn mọc thành từng đám rất khó khăn trong việc chữa trị nên sẽ tốn kém hơn.

Phương pháp đốt sùi mào gà

Có rất nhiều phương pháp đốt sùi mào gà. Đối với phương pháp truyền thống thì có chi phí rẻ hơn, tuy nó đơn giản nhưng mang lại hiệu quả không cao, thời gian phục hồi chậm. Còn lựa chọn phương pháp đốt sùi mào gà hiện đại thì chi phí cao hơn, thời gian phục hồi nhanh, không gây đau đớn.

Cơ sở đốt sùi mào gà

Hiện nay có nhiều cơ sở mọc lên và mỗi cơ sở có một mức chi phí khác nhau. Đối với những cơ sở chui, không có tay nghề, không có kinh nghiệm trong việc chữa trị thì giá thành đốt sùi mào gà thấp hơn còn ở những cơ sở có uy tín, chất lượng đảm bảo thì chi phí cao hơn và chữa bệnh đạt hiệu quả cao hơn.

Qua đó, chúng tôi khuyên bạn trước khi đốt sùi mào gà hãy tìm địa chỉ uy tín, có chất lượng đảm bảo để chữa bệnh hiệu quả.

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi

Đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi

Ai cũng muốn đốt sùi mào gà nhanh chóng. Tuy nhiên, thời gian điều trị bệnh sùi mào gà còn phụ thuộc vào một số yếu tố chính sau:

Phương pháp đốt

Nếu lựa chọn phương pháp đốt tiên tiến hiện đại như ALA-PDT thì thời gian điều trị được rút ngắn lại và nhanh chóng khỏi bệnh hơn.

Tình trạng bệnh

Nếu như các nốt sùi mọc đơn lẻ chưa nặng thì việc chữa bệnh đơn giản hơn, điều trị nốt sùi cũng nhanh khỏi, ngược lại nếu như các nốt sùi lan rộng ra như súp lơ hay mào gà thì việc điều trị sẽ kéo dài hơn.

Sức đề kháng của người bệnh

Những bênh nhân có sức khỏe, sức đề kháng tốt thì điều trị sẽ nhanh hơn so với những người có sức đề kháng kém vì sức đề kháng tốt sẽ giúp phục hồi tổn thương nhanh do bệnh gây ra, còn cơ thể bị suy yếu, không có sức đề kháng thì điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn.

Lời khuyên của các chuyên gia

Hiệu quả của việc điều trị sùi mào gà còn phụ thuộc vào người bệnh. Vì thế, ngoài phương pháp điều trị thì người bệnh cần chú ý:

Tuân thủ điều trị theo chỉ định của bác sĩ, tránh quan hệ tình dục trong thời gian chữa bệnh để tránh lây lan cho bạn tình và tránh khiến bệnh nặng hơn.

Tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ theo dõi.

Cần có chế độ dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt làm việc, thể dục thể thao hợp lý.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về đốt sùi mào gà có đau không hết bao nhiêu tiền và đốt sùi mào gà bao lâu thì khỏi. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được địa chỉ chữa bệnh uy tín, chất lượng. Nếu còn thắc mắc nào về sùi mào gà, hãy kích chuột vào ô bên dưới để được tư vấn hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.

Tư vấn online miễn phí là cách nhanh nhất mà bạn có thể hiểu rõ về tình hình sức khỏe mà không cần đọc nhiều tài liệu. Hãy nhấp vào khung bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

 

Đăng ký khám bệnh

Vui lòng nhập các ô bên dưới để đăng ký khám